Tủ lạnh Samsung bị lock, tham khảo cách mở đơn giản

5/5 - (2 votes)

Tủ lạnh Samsung bị lock, tham khảo cách mở đơn giản cùng Bảo hành Samsung

Đừng quá lo lắng khi bạn phát hiện tủ lạnh Samsung bị lock và mọi thao tác trên bảng điều khiển đều đã bị vô hiệu hóa. Bạn có thể dễ dàng mở khóa chỉ với vài bước đơn giản, thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn tham khảo. Nào cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Bạn nghĩ rằng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung bị hỏng vì không thể thực hiện tùy chỉnh để lựa chọn một số chế độ trên tủ lạnh. Hãy khoan gọi đến sự hỗ trợ từ trung tâm dịch vụ, bởi có thể tủ lạnh Samsung bị lock vì đã bật chức năng khóa và bảng điều khiển bị vô hiệu hóa khi tính năng này được kích hoạt.

Tủ lạnh Samsung được trang bị một vài chức năng khóa khác nhau, tùy vào kiểu tủ lạnh. Cụ thể chúng sẽ bao gồm Khóa trẻ em (Child Lock), Khóa điều khiển (Control Lock), Khóa phân phối (Dispenser Lock).

Chức năng khóa ở tủ lạnh hữu ích để giúp con bạn không làm rối những cài đặt hay vô tình thay đổi khi va vào bảng điều khiển.

Tủ lạnh Samsung bị khóa sẽ thấy được biểu tượng khóa sáng hoặc có tiếng chuông phản hồi khi muốn dùng tủ lạnh. Bạn sẽ phải mở khóa nếu muốn tùy chỉnh nút điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung trên bảng điều khiển.

Vậy thực hiện mở khóa cho tủ lạnh Samsung như thế nào?

Tủ lạnh Samsung bị lock, tham khảo cách mở đơn giản

Làm cách nào để mở khóa điều khiển trên tủ lạnh Samsung?

Khi bạn đã quen với những cài đặt ở bảng điều khiển, bạn dễ dàng kiểm soát chiếc tủ lạnh của mình. Dù bạn vô tình hay đã thực hiện kích hoạt tính năng khóa thì việc vô hiệu hóa nó cũng rất đơn giản.

 Khóa trẻ em (Child Lock):

Một số tủ lạnh Samsung có chức năng Khóa trẻ em. Để tắt khóa, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Ice Off trong 3 giây đến khi biểu tượng khóa kết thúc. Ở một số dòng tủ lạnh, bạn sẽ phải nhấn và giữ đồng thời 2 nút khóa “Fridge” + “Power Cool” trong khoảng 3 giây đến khi biểu tượng ổ khóa kết thúc.

Để kích hoạt tính năng Khoa trẻ em, hãy nhấn nút Ice Off trong 3 giây, hoặc nhấn nút “Fridge” + “Power Cool” đến khi biểu tượng ổ khóa xuất hiện trên màn hình.

Khóa bảng điều khiển( Control Lock):

Với tính năng này, bảng điều khiển sẽ tự động khóa sau một phút không hoạt động để tránh được những tiếp xúc ngẫu nhiên trong quá trình dùng.

Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn có thể thực hiện bằng cách chạm và giữ một lúc nút Báo động cửa (Door Arlam) đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông báo.

Khi muốn bật lại tính năng này, bạn cũng thực hiện nhấn và giữ nút Bao động cửa ( Door Arlam) trong 3 giây đến khi đèn báo khóa bảng điều khiển được sáng lên.

Những thông tin này đều được cung cấp chi tiết trong hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Samsung Side by side, bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng thiết bị.

Khóa phân phối (Dispenser Lock):

Đây là chức năng khóa bạn nên lưu ý thêm, vì chúng chỉ xuất hiện ở một số mẫu tủ lạnh nhất định, cụ thể là ở các dòng tủ lạnh lấy được nước và đá ở bên ngoài. Tính năng này giúp bạn có thể vô hiệu hóa được một số bộ lọc nước, đá nhưng những bộ phận khác của bảng điều khiển vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Nếu gia đình bạn đang dùng tủ lạnh Family Hub, bạn có thể mở khóa hay kích hoạt tính năng này từ bảng điều khiển. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện như sau: Chạm tay vào mục Ứng dụng -> Trình quản lý tủ lạnh -> Cài đặt -> Chạm vào Khóa bên cạnh tính năng Khóa phân phối (Dispenser Lock). Nhấn chạm đến khi khóa được mở là được.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Samsung

Có thể bạn không nhất thiết phải khóa tủ lạnh Samsung thường xuyên, chỉ nên kích hoạt vào những trường hợp cần thiết nhất để không làm cản trở việc sử dụng bảng điều khiển của bạn.

Việc mở khóa tủ lạnh thực sự quá đơn giản. Bạn chỉ cần dành vài phút để tìm hiểu cũng như tham khảo các bước mở khóa là hoàn toàn có thể tự thực hiện. Và tủ lạnh Samsung bị khóa không phải là sự cố.

Thế nhưng đối với những dấu hiệu mà bạn xác định là lỗi, khuyến cáo bạn không tự ý sửa chữa tủ lạnh Samsung nếu không có đủ kinh nghiệm, đủ kiến thức và thiết bị hỗ trợ. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc gọi về số điện thoại 086 999 8888 của Bảo hành tủ lạnh Samsung để được hỗ trợ.

Đừng quá lo lắng khi tủ lạnh Samsung bị lock, bạn có thể dễ dàng mở khóa với những hướng dẫn trên. Nếu việc mở khóa tủ lạnh Samsung không thành công, hãy gọi đến số 0938 718 718, holtine của dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung để được tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của Trung tâm Bảo hành Samsung.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG
Hotline: 0938 718 718
BA ĐÌNH: SỐ 487 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH
HÀ ĐÔNG: SỐ 10 TRẦN PHÚ - P. MỘ LAO - HÀ ĐÔNG
ĐỐNG ĐA: SỐ 115 HOÀNG CẦU - Q. ĐỐNG ĐA
HOÀN KIẾM: SỐ 97 LÝ NAM ĐẾ - HOÀ KIẾM
THANH TRÌ: SỐ 1 NGÁCH 18 NGÕ 111 TRIỀU KHÚC - TÂN TRIỀU - THANH TRÌ
THANH XUÂN: SỐ 275 NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN
CẦU GIẤY: TẦNG 1 TOÀ NHÀ BÁO LAO ĐỘNG - SỐ 6 PHẠM VĂN BẠCH - P. YÊN HOÀ - CẦU GIẤY
NAM TỪ LIÊM: KHU ĐT MỄ TRÌ - NAM TỪ LIÊM
ĐÔNG ANH: 15 PHÚ LỘC - KHU ĐT VƯỜN ĐÀO - ĐÔNG ANH
TIME CITY: KHU ĐT TIME CITY - Q. HAI BÀ TRUNG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TP HỒ CHÍ MINH

TP HCM: 395-397A CỘNG HÒA, P. 13, Q. TÂN BÌNH
TP HCM: 115 TỈNH LỘ 8, KHU PHỐ 7, TT. CỦ CHI, H. CỦ CHI
TP HCM: 308-310-312 HỒNG BÀNG, P. 15, Q. 5
TP HCM: 56 ĐƯỜNG SỐ 10, KDC HIM LAM, P. TÂN HƯNG, Q.7
TP HCM: 49 NGUYỄN VĂN BÁ, KP3, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC
TP HCM: 280 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P. 6, Q. 3
TP HCM: 1089 NGUYỄN ẢNH THỦ, P. TÂN CHÁNH HIỆP, Q.12
TP HCM: 95 TRẦN THỊ NGHĨ, P. 7, Q. GÒ VẤP
TP HCM: D6/15 ẤP 4, X.BÌNH CHÁNH, H.BÌNH CHÁNH
TP HCM: 1448 HUỲNH TẤN PHÁT, P. PHÚ MỸ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI: 52/54 TRƯƠNG QUYỀN, KP 2, P. TÂN MAI, TP. BIÊN HOÀ
ĐỒNG NAI: 209 TRẦN PHÚ, P. XUÂN AN, TX. LONG KHÁNH
ĐỒNG NAI: 1025 QUỐC LỘ 20, KHU 4, THỊ TRẤN TÂN PHÚ, H. TÂN PHÚ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG BÌNH DƯƠNG

BÌNH DƯƠNG: Ô 8,9, LÔ NP6, ĐƯỜNG 30/4, P. PHÚ HOÀ, TP. THỦ DẦU MỘT

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI DƯƠNG

HẢI DƯƠNG: 77 - 78 TRẦN VĂN GIÁP, P.THANH BÌNH, TP. HẢI DƯƠNG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI PHÒNG

HẢI PHÒNG: 21 LƯƠNG KHÁNH THIỆN, Q. NGÔ QUYỀN, TP. HẢI PHÒNG
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086 999 1234